Công ty TNHH Tiến Vinh Hoa đã hoàn thiện dây chuyền công nghệ chuyên sản xuất tập học sinh hiện đại của Nhật bản

Công ty chúng tôi có dòng sản phẩm tập học sinh, tập sinh viên hiệu BooksHQ

Ngoài ra chúng tôi còn gia công đóng cuốn, in sản phẩm của Quý công ty lên trang bìa cho Quý công ty có nhu cầu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình trên thị trường.

Với chất lượng sản phẩm tập học sinh, tập sinh viên hiệu BooksHQ đã được khẳng định chúng tôi tự tin thực hiên các đơn hàng có số lượng từ trăm ngàn đến hàng triệu  sản phẩm mỗi tháng.

Công ty Tiến vinh Hoa cam kết hình ảnh sản phẩm của Quý công ty   sẽ được in nổi bật trên trang bìa tập học sinh và truyền tải đầy đủ thông tin mà Quý công ty mong muốn truyền đạt đến khách hàng tiềm năng của mình.

Với thời đại công nghệ hiện đại chúng ta không những giới thiệu sản phẩm đến  đối tượng đang sử dụng sản phẩm mà còn phải truyền đạt, giới thiệu sản phẩm đến các thế hệ tương lai, vì thế hệ này là tương lai của công ty chúng ta mai sau. Mỗi ngày đến trường và mỗi ngày đều  cầm trên tay quyển tập, quyển vở các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhìn thấy sản phẩm và thương hiệu của quý khách, điều này để lại ấn tượng lâu dài, sâu rộng và ăn vào tiềm thức của các bạn trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai không xa 50% số tập học sinh bán ra thị trường sẽ nhường chổ cho tập học sinh làm quảng cáo, tiếp thị, vì tương lai phát triển của Quý công ty, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng quảng cáo ngay từ bây giờ cho đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

Công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều  hợp đồng sản xuất tập học sinh theo yêu cầu cho các công ty dưới hình thức quảng cáo giống bên dưới:

tập học sinh sản xuất theo yêu cầu
tập học sinh sản xuất theo yêu cầu

sản xuất tập quảng cáo
sản xuất tập quảng cáo

in tập quảng cáo
in tập quảng cáo

tập học sinh làm tiếp thị
tập học sinh làm tiếp thị

IMG_04951

Hiển thị một kết quả duy nhất