Tập học sinh BooksHQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tập học sinh BooksHQ sẽ mang đến cho mọi cộng đồng dân tộc Việt Nam một sản phẩm tập viết chất lượng cao cấp nhất. Chúng tôi sản xuất tập học sinh BooksHQ bằng giấy nguyên liệu chuyên dùng cao cấp đang được dùng để sản xuất các loại tập cao cấp khác trên thị trường như tập Vĩnh Tiến. Đặt biệt loại giấy này viết không thấm mực, bề mặt sáng mà không gây chói, không gây hại hại mắt, Nét chữ viết sẽ được thể hiện rỏ trên mỗi trang giấy, phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là các bé học cấp 1 đang trong quá trình luyện nét chữ, tập học sinh BooksHQ sẽ giúp con bạn luôn có nét chữ đẹp và dễ nhìn, con bạn sẽ luôn tự tin khi viết trên giấy tập học sinh BooksHQ.

Tập pokemon Nâng niu tài năng việt

Tập pokemon
Nâng niu tài năng việt

IMG_1979

 giấy cao cấp độ sáng 95 iso chóng chói bảo vệ mắt

giấy cao cấp độ sáng 95 iso chóng chói bảo vệ mắt

Với mong muốn mọi trẻ em và mọi cộng đồng dân tộc việt Nam điều có thể sử dụng một sản phẩm đẹp, có chất lượng cao cấp như tập BooksHQ mà giá cả lại phù hợp.

Công ty chúng tôi đã luôn cải tiến mọi hoạt động của tất cả phòng ban công ty để tiết giảm mọi chi phí quản lý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhờ công nghệ sản xuất tập tiên tiến của Nhật bản mà Tập BooksHQ đã làm được điều mà các thương hiệu tập khác không làm được đó là tập học sinh chất lượng cao giá bán lại rất hợp lý.

Tập học sinh BooksHQ đang phân phối ra thị trường các dòng tập có định lượng sau: 60 gsm; 70 gsm; 80gsm; 100gsm, tất cả các dòng tập này của tập BooksHQ đều được sản xuất bằng giấy cao cấp.

Quy cách tập học sinh BooksHQ

Kích thước chuẩn: 205x155mmm (dài x rộng)

Độ sáng 92 iso

Dòng kẽ ô ly: 04 ô ly hoặc 05 ô ly

Hiển thị tất cả 5 kết quả