IMG_2026

Tập Sinh viên BooksHQ

Tập sinh viên BooksHQ  được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại của nhật bản, sử dụng giấy nguyên sinh chuyên dùng cáo cấphttps://taphocsinh.vn/danhmuc/tapsinhvien/Tap+sinh+vien+BooksHQ

IMG_2010 IMG_2021 IMG_2040 IMG_2044 IMG_2026 IMG_2022

Mô tả sản phẩm

tập sinh vien giá rẻ nhưng chất lượng rất cao
Tập sinh viên BooksHQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, giấy ruột chuyên dùng cao cấp. tập sinh viên BooksHQ 120 trang, Định lượng 60gsm

Tập sinh viên BooksHQ là loại tập có kích thước lớn hơn tập học sinh, Tập sinh viên BooksHQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tập sinh viên BooksHQ mong muốn mọi cộng đồng dân tộc Việt Nam được sử dụng một sản phẩm tập viết chất lượng cao cấp nhất và giá bán phù hợp nhất. Chúng tôi sản xuất tập sinh viên BooksHQ bằng giấy nguyên liệu chuyên dùng cao cấp đang được dùng để sản xuất các loại tập cao cấp khác trên thị trường như tập Vĩnh Tiến. Đặt biệt loại giấy này không gây khó chịu cho mắt, bề mặt sáng mà không gây chói, không gây hại hại mắt, Nét chữ viết sẽ được thể hiện rỏ trên mỗi trang giấy, phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là các bạn học cấp 3 trở lên đang trong quá trình chuẩn bị bước vào đại học, tập sinh viên BooksHQ sẽ giúp bạn luôn có nét chữ đẹp và dễ nhìn, bạn sẽ luôn tự tin khi viết trên giấy tập sinh viên BooksHQ.

Sản phẩm được ưu chuộng
Sản phẩm được ưu chuộng

Với mong muốn mọi bạn trẻ trê đất nước việt Nam điều có thể sử dụng một sản phẩm đẹp, có chất lượng cao cấp như tập BooksHQ mà giá cả lại phù hợp.

Công ty chúng tôi đã luôn cải tiến mọi hoạt động của tất cả phòng ban công ty để tiết giảm mọi chi phí quản lý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhờ công nghệ sản xuất tập tiên tiến của Nhật bản mà Tập BooksHQ đã làm được điều mà các thương hiệu tập khác không làm được đó là tập học sinh chất lượng cao giá bán lại rất hợp lý.

Cùng đến trường
Cùng đến trường

Tập sinh viên BooksHQ đang phân phối ra thị trường các dòng tập có định lượng sau: 60 gsm, tất cả các dòng tập này của tập BooksHQ đều được sản xuất bằng giấy cao cấp.

Quy cách tập sinh viên BooksHQ

Kích thước chuẩn: 255x175mmm (dài x rộng)

Độ sáng 92 iso

Dòng kẽ : dòng kẽ ngang mang đến cho bạn sự thoải mái thể hiện tài năng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tập Sinh viên BooksHQ”